BÂY GIỜ LÀ

• truy cập   (chi tiết)
  • Các ý kiến mới nhất

Ảnh ngẫu nhiên

Bạn thấy trang này như thế nào?

Lịch truyền hình xem bóng đá:

Bao mới

Chào mừng quý vị đến với website của ...

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Diễn văn khai mạc đại hội chi bộ

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: thcs thụy hương
    Ngày gửi: 22h:56' 20-03-2016
    Diễn văn khai mạc Đại hội chi bộ
    trường thcs thụy hương nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Kính thưa các vị Đại biểu!
    Kính thưa các đồng chí Đảng viên chi bộ!
    Thực hiện Chỉ thị 36 CTTW ngày 30/5/2014 của Ban bí thư TW.
    Theo kế hoạch số 26-KH/ĐU ngày 14/10/2014 của Đảng uỷ về việc tổ chức Đại hội các chi bộ. Theo quyết định của chi ủy chi bộ trường THCS Thụy Hương.
    Hôm nay ngày 12/ 02/2015 chi bộ trường THCS Thụy Hương tổ chức Đại hội chi bộ khoá 2015 - 2017. Trong không khí cả nước đang thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp.
    Nhìn lại nhiệm kỳ 2012-2015, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường mọi mặt công tác: Như xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học, công tác tư tưởng chính trị, công tác dân chủ nhà trường, công tác xây dựng Đảng.
    Trong nhiệm kỳ qua, cấp uỷ chi bộ nhà trường đã bám sát Nghị quyết Đại hội đề ra, hàng tháng, hàng quý chi bộ đã xây dựng Nghị quyết, Kế hoạch sát với thực tiễn phụ hợp với điều kiện chi bộ. Từng bước chỉ đạo nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của mình.
    Phát huy truyền thống và những thành quả đã đạt được của nhiệm kỳ trước. Đại hội nhiệm khoá 2015 - 2017 có nhiệm vụ rất quan trọng:
    Qua quá trình nghiên cứu thảo luận của cấp ủy chi bộ về quá trình thực hiện nhiệm vụ chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015 và phương hướng hoạt động chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 báo cáo đã:
    - Đánh giá mọi hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ và các bài bài học, những tồn tại cần khắc phục, trong quá trình công tác nhằm đạt được chỉ tiêu đề ra.
    - Kiểm điểm việc thực hiện về lãnh đạo của chi bộ, của cấp uỷ về quá trình công tác, kết quả đạt được.
    - Đại hội tập trung cao độ trí tuệ của các đ/c cán bộ Đảng viên chi bộ nhà trường, đề ra phương hướng, các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện các mặt công tác của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. trên cơ sở phát huy quyền dân chủ các đ/c Đảng viên, của quần chúng. Và những tham luận có những giải pháp hữu hiệu để thực hiện nhiệm vụ chi bộ đề ra.
    - Đại hội lần này bầu ra cấp uỷ, đ/c bí thư, đc phó bí thư chi bộ khoá mới có khả năng lãnh đạo chi bộ thực hiện xuất sắc các Nghị quyết đề ra nhiệm kỳ 2015 - 2017.
    - Chi bộ có đóng góp ý kiến đóng góp với nghi quyết đại hội Đảng bộ xã nhằm góp phần xây dựng về bản báo cáo Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2020 sắp tới.
    - Đặc biêt qua đại hội lần này chi bộ bầu ra những đ/c Đảng viên ưu tú thay mặt cho các đ/c Đảng viên chi bộ về dự đại hội đại biểu Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2020.
    Trước mắt chi bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Sau đó thực hiện tốt nhiệm vụ của chi bộ, theo sát tinh